ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เดิม ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566

แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์
แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ - เตรียมวิศวะ
แผนการเรียนคณิตศาสตร์ - ภาษาอังกฤษ
แผนการเรียนภาษาอังกฤษ - ภาษาจีน
แผนการเรียนภาษาอังกฤษ - ภาษาญี่ปุ่น
แผนการเรียนภาษาอังกฤษ - ภาษาทั่วไป(ภาษาเกาหลี-ภาษามลายู-ภาษาเวียดนาม)

แผนการเรียนภาษาอังกฤษ - ภาษาทั่วไป(ฝรั่งเศส-เยอรมัน)
แผนการเรียนภาษาอังกฤษ - ภาษาไทย - สังคมศึกษา